Đăng ký / Đăng nhập
Giỏ hàng

Kiểm thử vật liệu và thu thập dữ liệu sử dụng Linear Encoder - Cảm biến LVDT Solartron Metrology

18/05/2022 | 302
Nhà máy điện là công trình đòi hỏi các yêu cầu ngặt nghèo về an toàn và kỹ thuật. Việc kiểm thử vật liệu trong các công trình liên quan nhà máy điện là một phép đo đòi hỏi kỹ thuật cao, độ chính xác. Kiểm thử vật liệu sử dụng cảm biến LVDT của hãng Solartron Metrology là một giải pháp đáp ứng được các yêu cầu cao nhất về hiệu quả đo và chi phí.

Linear Encoder là gì?

Linear Encoder  của hãng Solartron Metrology là thiết bị đo quang học có độ chính xác cao, được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu đo những kích thước cơ micron. Độ chính xác được duy trì trong toàn bộ giải độ được nhà sản xuất công bố.

Linear Encoder được sản xuất với khả năng tương thích với IBOX cho xuất dữ liệu TTL  và phần mềm đo lường của hãng Orbit®3 .

Thông số kỹ thuật cụ thể:

Dải đo: 12/25 mm

Độ chính xác: lên đến 0.4 µm

Độ lặp lại: lên tới 0.1 µm

Độ phân giải: lên tới 0.05 µm

Linear encoder - cảm biến LVDT hãng Solartron Metrology

Bài toán đo lường thực tế

Hệ thống thu thập và xử lý dữ liệu  cùng với bản thân thiết bị đo có thể được sử dụng để cung cấp thông tin về đặc tính của vật liệu dưới điều kiện nhiệt độ và ứng lực  khi sử dụng trong các nhà máy điện.

Hệ đo có thể gồm nhiều loại đầu dò bao gồm cả Linear Encoders để đo nhiệt độ và phân tích các tính năng.

Sử dụng cảm biến LVDT Solartron trong kiểm thử vật liệu cá công trình nhà máy điện

Giải pháp

Linear Encoder của hãng Solartron Metrology cùng với AIM (Analogue Input Modules) có thể được sử dụng để đo nhiệt độ. Trong đó tích hợp với phần mềm điều khiển hệ thống để cung cấp khả năng ghi nhận dữ liệu thời gian thực và lưu giữ dữ liệu an toàn. Kết hợp với Orbit 3, các đầu dò và hệ đo có thể dễ dàng tích hợp các loại dữ liệu khác nhau từ các cảm biến trên cùng một nền tảng, điều đó có nghĩa là chúng ta có một nguồn chung cho một số lượng lớn các bộ phận. Độ tin cậy, độ chính xác về mặt cơ khí và độ tin cậy khi ghi nhận dư liệu là các đặc trưng chính của sản phẩm Solartron Metrology.

Đo kiểm thử vật liệu bình hơi trong nhà máy điện - cảm biến LVDT hãng Solartron Metrology

Tại V-PROUD có sẵn demo để Quý khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp, liên hệ: 

Ms. Nguyễn Loan 

Tel: 0866 152 688 

Email: loannt@v-proud.com  

CÔNG TY CỔ PHẦN V-PROUD 

Trụ sở chính: Lô A-23 Xuân Phương Garden, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 

Chi nhánh HCM: Tầng 12, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q. 10, TP Hồ Chí Minh 

Website 1: www.v-proud.vn 

Website 2: doluongcongnghiep.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/vproudjsc.masterquality 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCO1X0-6vGJpibVR9y0e4Akw 

 Bài viết liên quan
MÁY ĐO TỌA ĐỘ 2D 3D CMM VÀ NHỮNG NGỘ NHẬN THƯỜNG GẶP
Tin tức công nghệ
Các nhà máy, doanh nghiệp và người kỹ thuật đo lường sử dụng máy đo hàng ngày, thường xuyên và liên tục. Tuy nhiên, vẫn có những ngộ nhận và nhầm lẫn thường gặp trong quá trình sử dụng máy mà nhiều người không để ý. Hãy cùng V-Proud tham khảo những thông tin được đúc rút trong suốt quá trình làm việc từ ông Nguyễn Khắc Dũng – Giám Đốc Trung Tâm Dịch Vụ Đo Lường - công ty Cổ phần V-Proud, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo lường.
GIẢI PHÁP ĐO ĐỘ TRÒN TRỤ VỚI THIẾT BỊ SURTRONIC R-SERIES – TAYLOR HOBSON
Tin tức công nghệ
Máy đo độ tròn trụ Surtronic R-series của Taylor Hobson – Thương hiệu đo siêu chính xác thuộc tập đoàn AMETEK là giải pháp đa năng đáp ứng được nhiều yêu cầu đo độ tròn và biên dạng.
GIẢI PHÁP ĐO ĐỘ TRÒN TRỤ VỚI THIẾT BỊ SURTRONIC R125 – TAYLOR HOBSON
Tin tức công nghệ
Dòng sản phẩm Surtronic R-series của Taylor Hobson – Thương hiệu đo siêu chính xác thuộc tập đoàn AMETEK là giải pháp đa năng đáp ứng được nhiều yêu cầu đo độ tròn và biên dạng.
TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG MÁY 2D MANUAL MIỄN PHÍ
Tin tức công nghệ
Hiện tại, V-Proud đang triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng kiểm tra, tư vấn và đánh giá tình trạng máy 2D Manual hoàn toàn miễn phí cùng với dịch vụ bảo dưỡng, hiệu chuẩn máy 2D với chi phí tối ưu nhất. Chương trình diễn ra đến hết ngày 20/05/2023.
BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG THIẾT BỊ ĐÚNG CHUẨN MANG ĐẾN LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO?
Tin tức công nghệ
V-Proud cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, duy trì độ bền của máy móc, thiết bị, phòng ngừa hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia lắp đạt nhiều dự án lớn, V-Proud hỗ trợ tư vấn thiết bị, linh kiện máy phù hợp, chính hãng phục vụ cho công tác sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn thiết bị và nhu cầu của khách hàng.
TAYLOR HOBSON ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VỚI PHẦN MỀM METROLOGY 4.0
Tin tức công nghệ
rong Lễ trao giải tại Hội chợ Công nghệ Đo lường Công nghiệp CONTROL STOM, phần mềm Metrology 4.0 của Taylor Hobson đã xuất sắc giành Huy chương vàng cho sáng kiến đột phá.
Mạng xã hội
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Zalo

(84) 896 555 247