Đăng ký / Đăng nhập
Giỏ hàng

Kiểm thử vật liệu và thu thập dữ liệu sử dụng Linear Encoder - Cảm biến LVDT Solartron Metrology

18/05/2022 | 229
Nhà máy điện là công trình đòi hỏi các yêu cầu ngặt nghèo về an toàn và kỹ thuật. Việc kiểm thử vật liệu trong các công trình liên quan nhà máy điện là một phép đo đòi hỏi kỹ thuật cao, độ chính xác. Kiểm thử vật liệu sử dụng cảm biến LVDT của hãng Solartron Metrology là một giải pháp đáp ứng được các yêu cầu cao nhất về hiệu quả đo và chi phí.

Linear Encoder là gì?

Linear Encoder  của hãng Solartron Metrology là thiết bị đo quang học có độ chính xác cao, được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu đo những kích thước cơ micron. Độ chính xác được duy trì trong toàn bộ giải độ được nhà sản xuất công bố.

Linear Encoder được sản xuất với khả năng tương thích với IBOX cho xuất dữ liệu TTL  và phần mềm đo lường của hãng Orbit®3 .

Thông số kỹ thuật cụ thể:

Dải đo: 12/25 mm

Độ chính xác: lên đến 0.4 µm

Độ lặp lại: lên tới 0.1 µm

Độ phân giải: lên tới 0.05 µm

Linear encoder - cảm biến LVDT hãng Solartron Metrology

Bài toán đo lường thực tế

Hệ thống thu thập và xử lý dữ liệu  cùng với bản thân thiết bị đo có thể được sử dụng để cung cấp thông tin về đặc tính của vật liệu dưới điều kiện nhiệt độ và ứng lực  khi sử dụng trong các nhà máy điện.

Hệ đo có thể gồm nhiều loại đầu dò bao gồm cả Linear Encoders để đo nhiệt độ và phân tích các tính năng.

Sử dụng cảm biến LVDT Solartron trong kiểm thử vật liệu cá công trình nhà máy điện

Giải pháp

Linear Encoder của hãng Solartron Metrology cùng với AIM (Analogue Input Modules) có thể được sử dụng để đo nhiệt độ. Trong đó tích hợp với phần mềm điều khiển hệ thống để cung cấp khả năng ghi nhận dữ liệu thời gian thực và lưu giữ dữ liệu an toàn. Kết hợp với Orbit 3, các đầu dò và hệ đo có thể dễ dàng tích hợp các loại dữ liệu khác nhau từ các cảm biến trên cùng một nền tảng, điều đó có nghĩa là chúng ta có một nguồn chung cho một số lượng lớn các bộ phận. Độ tin cậy, độ chính xác về mặt cơ khí và độ tin cậy khi ghi nhận dư liệu là các đặc trưng chính của sản phẩm Solartron Metrology.

Đo kiểm thử vật liệu bình hơi trong nhà máy điện - cảm biến LVDT hãng Solartron Metrology

Tại V-PROUD có sẵn demo để Quý khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp, liên hệ: 

Ms. Nguyễn Loan 

Tel: 0866 152 688 

Email: loannt@v-proud.com  

CÔNG TY CỔ PHẦN V-PROUD 

Trụ sở chính: Lô A-23 Xuân Phương Garden, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 

Chi nhánh HCM: Tầng 12, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q. 10, TP Hồ Chí Minh 

Website 1: www.v-proud.vn 

Website 2: doluongcongnghiep.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/vproudjsc.masterquality 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCO1X0-6vGJpibVR9y0e4Akw 

 Bài viết liên quan
DỊCH VỤ DI DỜI, LẮP ĐẶT, HIỆU CHUẨN MÁY MÓC, THIẾT BỊ TRỌN GÓI
Tin tức công nghệ
Việc mua bán, trao đổi hoặc di dời máy móc, thiết bị đến một vị trí mới là một trong những nhu cầu quen thuộc của các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất. Tuy nhiên, đối với các loại máy móc, thiết bị có giá trị lớn và đòi hỏi độ chính xác cao, làm sao để di dời an toàn và đảm bảo máy hoạt động ổn định sau quá trình vận chuyển luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm.
MÁY ĐO QUANG HỌC BATY VENTURE XT 3030 GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN ĐO KHUÔN CHÍNH XÁC “GẦN NHƯ BẤT KHẢ THI”
Tin tức công nghệ
Máy đo quang học Baty Venture XT 3030 là điểm cộng tuyệt vời cho Beatson Clark. Tới nay, hãng đã cải tiến được cả về tốc độ và độ chính xác khi kiểm tra các chi tiết đúc, mang lại nhiều cải tiến trong sản xuất.
TOP 5 ĐƠN VỊ SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐO ĐỘ NHÁM BỀ MẶT ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT
Tin tức công nghệ
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy đo độ nhám, độ bóng khác nhau và đang được sử dụng phổ biến. Hãy cùng V-Proud tìm hiểu về Top 5 thương hiệu sản xuất thiết bị đo độ nhám bề mặt được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới.
TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHỤ KIỆN MÁY LASER TRACKER RADIAN CỦA API
Tin tức công nghệ
Laser Tracker Radian của API đổi mới thiết kế mang đến dòng máy đo tracker nhẹ nhất và dễ di chuyển nhất trên thị trường. Với hệ thống liền khối mang đến thiết kế cải tiến và cao cấp, cùng với bộ phụ kiện đa dạng và dễ thay thế.
Độ nhám bề mặt là gì và vai trò của độ nhám bề mặt trong sản xuất
Tin tức công nghệ
Độ nhám đóng vai trò quan trọng trong việc xác định cách thức một vật thể thực sự sẽ tương tác với môi trường của nó. Trong hệ thống ma sát, bề mặt nhám thường mòn nhanh hơn và có hệ số ma sát cao hơn bề mặt nhẵn.
V-Proud cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng kính hiển vi
Tin tức công nghệ
Để sử dụng kính hiển vi hiệu quả và thời gian sử dụng được lâu dài thì việc vệ sinh và bảo quản kính hiển vi là việc làm vô cùng cần thiết. V-Proud cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng kính hiển vi theo yêu cầu của khách hàng.
Mạng xã hội
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Zalo

(84) 896 555 247