Đăng ký / Đăng nhập
Giỏ hàng

Giải pháp đo độ phẳng sử dụng cảm biến chuyển vị LVDT

25/01/2022 | 2494
Giải pháp kiểm tra độ phẳng nào là tối ưu? Liệu chi phí rẻ có đảm bảo độ chính xác của kết quả đo? Liệu rằng việc ghi nhận tín hiệu với tốc độ cao có còn đảm bảo kết quả đo đủ tốt?

Bài toán đo độ phẳng thực tế

Các doanh nghiệp sản xuất luôn có nhu cầu đo độ phẳng bề mặt với sự chính xác cao. Trong khi, yêu cầu kết quả đo chính xác được ghi đo một cách dễ dàng và đơn giản.

Giải pháp đo độ phẳng tối ưu chi phí và độ chính xác cao

Cảm biến chuyển vị  đo đường đi của  một thanh chuyển động tuyến tính được dẫn động bởi một động cơ. Người ta đặt nhiều đầu dò kỹ thuật số cố định trên thanh đo và thanh đo được đặt trên một giá đỡ chuyển động.

Người ta có thể sử dụng một thanh đo để đo một mẳng phẳng cố định. Với một phần mềm máy tính thược thiết kế riêng, các giá trị đo có thể được ghi nhận và mô phỏng lại dưới dạng một mô hình 3D.

Giải pháp đo độ phăng

Đối với cảm biến chuyển vị LVDT của hãng Solartron Metrology thì phần mềm chính hãng Orbit được thiết kế riêng có thể ghi đo cùng một lúc hàng loạt tín hiệu từ nhiều cảm biến với tốc độ ghi nhận tín hiệu nhanh. 

Cảm biến chuyển vị LVDT loại S đo độ phẳng

Đặc biệt cảm biến loại S của hãng Solartron Metrology  có thể được sử dụng kèm theo một bộ đầu đọc tín hiệu đồng bộ để đo độ phẳng trong trường hợp này.

 

Chúng tôi có sẵn giải pháp demo cũng như sẵn sàng xây dựng hệ đo tuỳ biến với nhu cầu của bạn.

Liên hệ:

Ms. Nguyễn Loan

Tel: 089 666 5 247

Email: loannt@v-proud.com 

CÔNG TY CỔ PHẦN V-PROUD

Trụ sở chính: Lô B21-X3, tổ 12, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tầng 12, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q. 10, TP Hồ Chí Minh

Website: www.v-proud.vn

 Bài viết liên quan
 CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI HÀN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
Tin tức đào tạo
Lỗi mối hàn (khuyết tật hàn) thường xuất hiện trong quá trình gia công hàn do kỹ thuật hàn còn non kém của thợ hàn thiếu kinh nghiệm hoặc chưa được đào tạo hoặc do vấn đề về kết cấu trong khi thao tác hàn. Hoặc nói, trong quy trình hàn, kích thước và hình dạng của cấu trúc kim loại bị thay đổi. Nguyên nhân có thể là do quy trình hàn chưa đúng hoặc do áp dụng phương pháp hàn chưa chuẩn. Bài viết dưới đây chúng ta cùng nói về các lỗi thường gặp khi hàn.
LỖI TRONG QUÁ TRÌNH ĐÚC NHỰA VÀ PHƯƠNG PHÁP CẢI TIẾN (P3)
Tin tức đào tạo
Ở phần trước chúng ta đã tìm hiểu về lỗi Bavia và vết đen trong quá trình đúc và cách cải tiến nó. Phần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số lỗi quen thuộc khác nữa mà cũng hay gặp. Nào chúng ta cùng tìm hiểu thêm về lỗi trong đúc nhựa nhé!
CÁC LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÁY CNC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC (P1)
Tin tức đào tạo
Ngày nay thì gia công CNC đang phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam. Hôm nay mình viết bài viết về một số lỗi CNC và cách khắc phục sự cố với lỗi thường gặp nhé
5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐÁNH GIÁ MÁY CMM CHO NHÀ XƯỞNG
Tin tức đào tạo
Bí quyết để chọn đúng loại máy CMM cho nhà xưởng, phù hợp với dây chuyền sản xuất là gì? Để chọn được loại máy thực sự phù hợp, ta phải nắm được nhu cầu ứng dụng, giải pháp đáp ứng được nhu cầu và làm sao để lựa chọn đưa ra luôn “đi tắt đón đầu” thời đại.
SỰ KHÁCH BIỆT GIỮA MÁY ĐO TOẠ ĐỘ 3 CHIỀU THỦ CÔNG VÀ MÁY ĐO TOẠ ĐỘ 3 CHIỀU TỰ ĐỘNG
Tin tức đào tạo
Trên thực tế, có rất ít sự khác biệt giữa CMM thủ công và tự động. Nói một cách đơn giản, CMM sử dùng để đo hàng loạt. Việc vận hành thông qua các chương trình được lập trình. Máy CMM thủ công chủ yếu sử dụng cho việc đo đơn chiếc hoặc số lượng không lớn. Tuy nhiên, CMM thủ công sử dụng con người để xác định và di chuyển tọa độ, do đó, kiểm tra thủ công thường chậm hơn nhiều so với kiểm tra tự động, nhưng phạm vi đo áp dụng tương đối lớn hơn.
CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI CHỌN VÀ SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ SO
Tin tức đào tạo
Đồng hồ so là một thiết bị đo cầm tay được sử dụng khá nhiều trong các phòng QA,QC. Nhưng bạn đã sử dụng đúng hay chưa thì bạn nên thận trọng. Trong bài viết này bạn có thể kiểm tra xem mình có mắc lỗi nào đó khi sử dụng đồng hồ so không nhé.
Mạng xã hội
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Zalo

(84) 896 555 247