Đăng ký / Đăng nhập
Giỏ hàng

V-PROUD và câu chuyện tư vấn mua bán Máy đo 3D CMM cũ

30/11/2021 | 410
V-PROUD - Tự Hào Việt luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng của mình. Không phải máy tốt nhất, đắt tiền nhất là hiệu quả nhất!

Gần 10 năm trong nghành đo lường, cung cấp hàng trăm thiết bị đo lường lớn nhỏ, mỗi thiết bị đo cung cấp đến khách hàng là thêm 1 niềm tin rằng người tiêu dùng sẽ được sử dụng những sản phẩm được kiểm soát chất lượng đầy đủ, đảm bảo tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng. Công ty CP V-PROUD - Tự Hào Việt luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng của mình. Không phải máy tốt nhất là hiệu quả nhất! Không phải máy đắt tiền sẽ hiệu quả nhất!

Ngoài cung cấp các thiết bị đo lường, V-PROUD cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và hiệu chuẩn máy đo CMM cho các khách hàng có nhu cầu.

Sau đây là một câu chuyện tư vấn mua bán máy đo tọa độ 3D CMM cũ tại V-PROUD:

Một người bạn của V-PROUD giới thiệu một đối tác Nhật thân thiết của anh ấy đang cần đầu tư máy đo 3D CMM. Ấn tượng đầu tiên khi anh khách hàng tới thăm V-PROUD là sự chân thành, chia sẻ thẳng thắn, và V-PROUD tiếp nhận nhu cầu của anh là máy đo CMM cho chi tiết nhựa độ chính xác cao.

Dự định của anh là đầu tư máy đo 3D CMM thủ công (manual) để tiết kiệm chi phí với giá tầm 800 triệu. Vấn đề đặt ra là anh mua máy đo 3D CMM để đối ứng yêu cầu ngay lập tức hay sử dụng lâu dài, phù hợp với sản phẩm hiện tại và yêu cầu sắp tới của khách hàng? Nếu đầu tư 800 triệu cho việc đối ứng ngay lập tức thì sẽ trở thành lãng phí vì với yêu cầu của khách hàng, sớm muộn anh cũng phải đầu tư máy đo 3D CMM tự động.

V-PROUD có một khách hàng đang có máy đo CMM thủ công rất ít dùng, nên đã lên lịch hẹn anh ấy sẽ kết nối cho 2 bên làm việc cùng nhau, nếu được thì sẽ tốt cho cả hai bên. Bạn sales của V-PROUD với trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật tốt đã tích cực hỗ trợ hai bên đi đến thống nhất về việc mua bán máy. Và điều bất ngờ hơn là cả hai bên đều đề xuất V-PROUD đứng ra giúp giao dịch mua bán, kiểm tra, định giá máy đo CMM cũ và chuyển giao lắp đặt.

Khi đã được khách hàng đặt niềm tin thì V-PROUD luôn sẵn sàng hỗ trợ. Máy móc đã được kiểm tra kỹ càng, mang về showroom căn chỉnh kỹ lưỡng và đến nay đã được chuyển giao và lắp đặt cho khách hàng. Một thương vụ Win-Win-Win cho cả ba bên, một niềm tin mãnh liệt vào dịch vụ cung cấp thiết bị đo lường chất lượng, hướng đến lợi ích của khách hàng ngày càng được củng cố tại V-PROUD.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, V-PROUD đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những giải pháp chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của hàng trăm khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của V-PROUD. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.Bài viết liên quan
 CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI HÀN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC
Tin tức đào tạo
Lỗi mối hàn (khuyết tật hàn) thường xuất hiện trong quá trình gia công hàn do kỹ thuật hàn còn non kém của thợ hàn thiếu kinh nghiệm hoặc chưa được đào tạo hoặc do vấn đề về kết cấu trong khi thao tác hàn. Hoặc nói, trong quy trình hàn, kích thước và hình dạng của cấu trúc kim loại bị thay đổi. Nguyên nhân có thể là do quy trình hàn chưa đúng hoặc do áp dụng phương pháp hàn chưa chuẩn. Bài viết dưới đây chúng ta cùng nói về các lỗi thường gặp khi hàn.
LỖI TRONG QUÁ TRÌNH ĐÚC NHỰA VÀ PHƯƠNG PHÁP CẢI TIẾN (P3)
Tin tức đào tạo
Ở phần trước chúng ta đã tìm hiểu về lỗi Bavia và vết đen trong quá trình đúc và cách cải tiến nó. Phần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số lỗi quen thuộc khác nữa mà cũng hay gặp. Nào chúng ta cùng tìm hiểu thêm về lỗi trong đúc nhựa nhé!
CÁC LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÁY CNC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC (P1)
Tin tức đào tạo
Ngày nay thì gia công CNC đang phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam. Hôm nay mình viết bài viết về một số lỗi CNC và cách khắc phục sự cố với lỗi thường gặp nhé
5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐÁNH GIÁ MÁY CMM CHO NHÀ XƯỞNG
Tin tức đào tạo
Bí quyết để chọn đúng loại máy CMM cho nhà xưởng, phù hợp với dây chuyền sản xuất là gì? Để chọn được loại máy thực sự phù hợp, ta phải nắm được nhu cầu ứng dụng, giải pháp đáp ứng được nhu cầu và làm sao để lựa chọn đưa ra luôn “đi tắt đón đầu” thời đại.
SỰ KHÁCH BIỆT GIỮA MÁY ĐO TOẠ ĐỘ 3 CHIỀU THỦ CÔNG VÀ MÁY ĐO TOẠ ĐỘ 3 CHIỀU TỰ ĐỘNG
Tin tức đào tạo
Trên thực tế, có rất ít sự khác biệt giữa CMM thủ công và tự động. Nói một cách đơn giản, CMM sử dùng để đo hàng loạt. Việc vận hành thông qua các chương trình được lập trình. Máy CMM thủ công chủ yếu sử dụng cho việc đo đơn chiếc hoặc số lượng không lớn. Tuy nhiên, CMM thủ công sử dụng con người để xác định và di chuyển tọa độ, do đó, kiểm tra thủ công thường chậm hơn nhiều so với kiểm tra tự động, nhưng phạm vi đo áp dụng tương đối lớn hơn.
CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI CHỌN VÀ SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ SO
Tin tức đào tạo
Đồng hồ so là một thiết bị đo cầm tay được sử dụng khá nhiều trong các phòng QA,QC. Nhưng bạn đã sử dụng đúng hay chưa thì bạn nên thận trọng. Trong bài viết này bạn có thể kiểm tra xem mình có mắc lỗi nào đó khi sử dụng đồng hồ so không nhé.
Mạng xã hội
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Zalo

(84) 896 555 247